Lời khuyên phong thuỷ phòng ngủ

3 LỜI KHUYÊN PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ

Lời khuyên phong thuỷ phòng ngủ

Lời khuyên phong thuỷ phòng ngủ

Một phần ba thời gian cuộc đời chúng ta dành để ngủ. Điều này đã quyết định tính quan trọng của phòng ngủ trong kiến trúc ngôi nhà. Trong Phong thuỷ học, bố cục và thiết kế của phòng ngủ có ảnh hưởng lớn đến vận thế toàn gia. Chính vì lẽ đó mà hôm tay tôi cho bạn lời khuyên phong thuỷ phòng ngủ

LỜI  KHUYÊN THỨ 1 THEO PHONG THUỶ: PHÒNG NGỦ KHÔNG NÊN QUÁ LỚN

Nhiều gia đình do có điều kiện kinh tế nên thường muốn thiết kế một phòng ngủ rộng rãi. Thực ra, không phải phòng ngủ càng lớn sẽ càng tốt, vì đây là không gian để nghỉ ngơi nên nó cũng cần tuân theo nguyên lý phong thủy.

Phong thủy học cho rằng phòng lớn mà người ít là không tốt. Điều này hoàn toàn chính xác. Con người cũng chính là một nguồn năng lượng, cũng giống như một không gian, không thể lúc nào cũng có thể lan tỏa nguồn năng lượng ra bên ngoài. Lời khuyên phong thuỷ phòng ngủ dành cho bạn là: diện tích phòng càng lớn thì nguồn năng lượng này càng bị lan tỏa nhiều. Người ta thường quan niệm “phòng lớn sẽ hấp thu hết nhân khí”.

Lời khuyên thứ 1 về phong thuỷ phòng ngủ

Lời khuyên thứ 1 về phong thuỷ phòng ngủ

Thực ra, đây cũng là một quan niệm rất chính xác. Năng lượng bị tổn hao thì sức đề kháng tự nhiên sẽ bị giảm sút, khiến con người dễ mất tinh thần, tư tưởng phân tán.

LỜI  KHUYÊN THỨ 2 THEO PHONG THUỶ: PHÒNG NGỦ NÊN THIẾT KẾ VUÔNG VỨC, NGAY NGẮN

Dựa theo lý luận phong thủy nhà ở, kiến trúc lời khuyên phòng ngủthứ 2 gửi đến bạn: phòng ngủ nên là hình vuông. Điểm này không hề khó lý giải, vì điều cấm kỵ nhất trong phong thủy chính là kiến trúc méo mó, mất cân bằng. Nếu phòng ngủ có kiến trúc méo mó sẽ khiến chúng ta dễ bị tổn hao năng lượng. Phòng ngủ có nhiều góc sẽ hình thành nên tâm lý mệt mỏi ức chế.

Ở lâu trong một không gian như thế sẽ khiến sức khoẻ của gia chủ gặp trở ngại. Do đó, phòng ngủ nên được thiết kế vuông vức, ngay ngắn. Chỉ có như thế thì sức khỏe và vận thế của bản thân mới được tăng cưòng.

Lời khuyên thứ 2 về phong thuỷ phòng ngủ

Lời khuyên thứ 2 về phong thuỷ phòng ngủ

 LỜI  KHUYÊN THỨ 3 THEO PHONG THUỶ: XEM XÉT KỸ LƯỠNG PHƯƠNG VỊ PHÒNG NG

Phong thủy học có nhiều nghiên cứu về phương vị phòng ngủ. Lời khuyên thứ 3 về phong thuỷ phòng ngủ: chọn vị trí phòng ngủ thích hợp sẽ có lợi cho sức khỏe bản thân. Nói chung, hướng Đông và Đông Nam là 2 phương vị thích hợp để đặt phòng ngủ. Vì 2 phương vị này đều là vị trí dương khí hưng thịnh, nếu con người sống một thời gian dài ở nơi khí dương tràn trề thì thân thể sẽ khỏe mạnh.

Hướng Tây Bắc cũng là nơi tràn ngập khí dương, đây cũng là nơi để con người nghỉ ngơi, thư giãn, ổn định tinh thần. Vì thế đặt phòng ngủ ở hướng này cũng rất hợp lý. Ngoài ra, đặt phòng ngủ theo hướng Đông Bắc cũng là lựa chọn phù hợp.

Lời khuyên về phong thuỷphòng ngủ:Phòng ngủ không thích hợp đặt ở hướng Nam, Tây Nam, hướng Tây và hướng Bắc. Phòng ngủ ở hướng Nam dễ khiến chủ nhân mất ngủ. Phòng ngủ ở hướng Tây Nam tuy giúp giấc ngủ sâu nhưng sẽ làm giảm tinh thần làm việc trong ngày hôm sau.

Phòng ngủ ỏ hướng Tây sẽ khiến tinh thân mệt mỏi. Hướng Bắc tương đối lạnh lẽo, phòng ngủ đặt ở hướng này dễ khiến chủ nhân mắc bệnh về đại tràng, tỳ vị.

Lời khuyên thứ 3 về phong thuỷ phòng ngủ

Lời khuyên thứ 3 về phong thuỷ phòng ngủ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về 3 LỜI KHUYÊN PHONG THUỶ PHÒNG NGỦ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

 

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Nhân dịp lễ giải phóng Miền Nam 30/4/2014 và ngày Quốc Tế Lao Động 1/5/2014. Chúng tôi gửi món quà tri ân đến các bạn giảm giá 50% phí thiết kế phong thuỷ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Nhân dịp lễ giải phóng Miền Nam 30/4/2014 và ngày Quốc Tế Lao Động 1/5/2014. Chúng tôi gửi món quà tri ân đến bạn giảm giá 50% phí thiết kế phong thuỷ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Nhân dịp lễ giải phóng Miền Nam 30/4/2014 và ngày Quốc Tế Lao Động 1/5/2014. Chúng tôi gửi món quà tri ân đến bạn giảm giá 50% phí thiết kế phong thuỷ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

 

Leave A Response

* Denotes Required Field