Zemanta Related Posts Thumbnail

4 CÁCH HÓA GIẢI KHI GIƯỜNG NGỦ NẰM DƯỚI DẦM XÀ

Một trong những điều tối kỵ với phong-thủy phòng ngủ là khi dầm (xà ngang) ở phía trên giường ngủ hoặc các đồ vật như quạt trần, đèn chùm, chuông gió… treo trên trần “đè” lên đầu giường nhưng vẫn tồn tại những trường hợp “bất khả kháng”. Vậy khi lâm vào hoàn cảnh này giải pháp tốt nhất là di chuyển giường ngủ , nếu không được các bạn nên tham khảo  4 cách hóa giải khi giường ngủ nằm dưới dầm xà sau đây.

Không kê giường ngủ ngay dưới xà

Không kê giường ngủ ngay dưới xà

1. Làm trần giả để che chắn xà ngang và làm giảm tác động xấu của lực đè nén.

 

Làm trần giả để giảm áp lực dầm xà lên giường ngủ

Làm trần giả để giảm áp lực dầm xà lên giường ngủ

2. Nếu thích sự hiện diện của chiếc đèn chùm trong phòng,cách hóa giải là hãy treo nó xa khỏi đầu giường bạn. Điều này cũng áp dụng đối với quạt trần nếu trong phòng ngủ có quạt. Cũng tương tự với chuông, không để chuông trên đầu giường ngủ dù chúng có vẻ như tốt về phong thủy.

 

Treo đèn chùm tránh xa đầu giường

Treo đèn chùm tránh xa đầu giường

3. Khi trên giường ngủ có dầm xà hay đèn chùm, quạt trần thì phong thủy hóa giải bằng cách ùng màn che để bảo vệ sức khỏe và mối quan hệ vợ chồng tránh khỏi năng lượng xấu do bị các vât đè nén.Có thể sử dụng nhiều loại vải đẹp khác nhau thích hợp với gu thiết kế của bạn. Tuy nhiên, chất liệu vải màn khá quan trọng. Hãy sử dụng chất liệu tự nhiên, chắc chắn như lanh thay vì các loại vải màn trong suốt và quá mềm vì chúng không có tác dụng bảo vệ, che chắn về mặt phong thủy.

Che chắn bằng rèm vải chắc chắn

Che chắn bằng rèm vải chắc chắn

4. Kết hợp với giải pháp căng màn nói trên, hãy sơn trần và rầm nhà màu sáng trắng để giảm bớt sức đè nén bất lợi.

 

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về 4 các hóa giải khi giường ngủ nằm dưới dầm xà  để mang may mắn tiền vận đến cho gia chủ

Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field