PHONG THỦY 2015 – ẤT MÙI CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH NÀO ĐANG CHỜ BẠN

PHONG THỦY 2015 – ẤT MÙI CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH NÀO ĐANG CHỜ BẠN

PHONG THỦY 2015 – ẤT MÙI CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH NÀO ĐANG CHỜ BẠN

PHONG THỦY 2015 – ẤT MÙI CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH NÀO ĐANG CHỜ BẠN

Chim Yến kêu vang, mai vàng nở rộ báo hiệu một mùa xuân về. Cùng với niềm vui hân hoan đó bao người nô nứt lo toan chuyện tết nhứt, người thì lo sửa soạn việc nhà cửa, người khác lo lập kế hoạch kinh doanh cho năm sau, sao cho được nhiều tài lộc, mạnh khoẻ và vui vẻ, hạnh phúc hơn năm trước, các bạn học sinh sinh viên thì chuẩn bị lo cho việc khai bút đầu năm sao cho được nhiều may mắn nhất học cho giỏi, thi đến đâu thì đậu đến đó. Hoà chung niềm vui đó. Hôm nay, tôi cũng gửi đến bạn những dự đoán về phong thuỷ: Phong Thủy 2015- Ất Mùi Cơ Hội Và Thử Thách Nào Đang Chờ Năm 2015 Ất Mùi.

Năm 2015 – Ất Mùi có:

Thiên Can: Ất (- Mộc)

Địa Chi: Mùi ( – Thổ),

Ất Mùi: Sa trung kim

Đây là năm có thiên can Ất (- Mộc) khắc địa chi Mùi ( – Thổ),  hay còn gọi là năm thiên thời khắc địa vận ( Nó còn được gọi là năm khí khắc với vận). Chính vì vậy mà năm 2015 – Ất Mùi còn gọi là năm bất cập nó có nhiều điều bất lợi xảy ra hơn năm 2014.

Năm 2015 với khí hóa của thiên can Ất hợp Canh hoá Kim. Vì là năm Bất Cập nên khí đối xung với bản khí của nó sẽ là khí điều hành cả năm. Xét quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: thì khí đối xung với Kim là khí Hoả. Nên năm 2015 này có đại khí là Hoả bao trùm cả năm.

Nhìn chung vận khí năm nay được chia làm 2 phần:

– 6 tháng đầu năm chịu sự điều phối của thiên can Ất (- Mộc) gọi là Kim Vận Bất Cập

– 6 tháng cuối năm chịu sự điều phối của địa chi (- Thổ) gọi là “Thái Âm Thấp Thổ” Tư Thiên và “Thái Dương Hàn Thủy” Tại Tuyền.

Nhìn chung, do khí Hỏa bao trùm cả năm nên khí hậu trong năm nay cũng diễn biến giống như năm 2014. Tuy nhiên mức độ nóng giảm xuống chứ nó không căng thẳng như năm 2014.

Vào tháng 1, 8 hỏa hoạn rất dễ xảy ra ở khu vực phía Nam, tháng 5 ở khu vực phía TâyNam, tháng 7 ở khu vực phía Đông Nam. Vì thế mọi người cần phải đề phòng cẩn thận các vị trí trên của từng ngôi nhà, từng khu vực của quốc gia, từng quốc gia trên thế giới. Đặc biệt những khu vực này mà có vật nhọn, tháp nhọn, có dòng nước chảy xéo, con đường đâm thẳng vào, có ống khói nhà xưởng thì khả năng xảy ra hỏa hoạn càng cao.

Năm 2015 – Ất Mùi vào tháng 2 ở khu vực phía Đông Nam, tháng 4 ở khu vực Trung Cung dễ xảy ra các việc sát chủ, kiện tụng nên mọi người cẩn thận đề phòng. Ngoài ra, vào tháng 7 ở khu vực phía Nam, tháng 8 ở khu vực Trung Cung cũng dễ xảy ra các việc sát chủ trộm cướp nên mọi người cẩn thận đề phòng. Đây là thử thách cho tất cả chúng ta trong việc đề phòng trộm cướp, kiện tụng đừng để cho bọn đạo trích có cơ hội phát triển nghề nghiệp của nó.

Vào tháng 3 dễ xảy ra các việc trộm cướp, kiện tụng, bệnh tật rất nhiều lần lượt ở khu vực phía Nam, Trung Cung , Đông Nam và Tây nên mọi người cẩn thận đề phòng.

Vào tháng 6,9 dễ xảy ra các dịch bệnh hoành hoành lần lượt ở khu vực phía Tây và Đông Nam nên mọi người cẩn thận đề phòng. Những bệnh thường gặp trong năm này như dạ dày, lá lách sinh bệnh, trúng độc, dễ bị câm điếc, hôn mê, phòng bệnh da liễu, đường ruột, tim, thận, bắp thịt, dễ phát sinh. Đây là các bệnh thường gặp trong năm 2015 – Ất Mùi

Hơn nữa, do khí hậu thay đổi bất thường, cũng như nắng nóng hơn bình thường, nên những bệnh về thời khí, ôn dịch, sốt rét, phù thũng, mụn nhọt cũng xuất hiện nhiều. Khoảng từ giữa Xuân đến giữa hè là lúc hỏa khí cực thịnh, nên những người bị bệnh về huyết áp, tim, thận yếu dễ bị chết 1 cách đột ngột, bất ngờ do tai biến.

Về nhân sự là năm “thiên thời’ khắc “địa cục”. Vì vậy sẽ có nhiều quyết định nóng vội. Do đó, bạn phải cẩn thận trong từng quyết định của bản thân.

Trong năm nay, các vị trí lãnh đạo do nữ làm có sao đào hoa chiếu mệnh nên các quyết định đưa ra phần lớn sẽ bị chi phối nhiều bởi con tim hơn là lý trí. Vì vậy, các chị em phải cố gắng kìm chế cảm xúc của mình để đưa ra những quyết định đúng đắn giúp cho doanh nghiệp mình phát triển tốt hơn nhé.

PHONG THỦY 2015 – ẤT MÙI

PHONG THỦY 2015 – ẤT MÙI

Một thử thách lớn trong năm 2015 – Ất Mùi cho các ông bố, ông chủ doanh nghiệp, các ông chủ cơ quan các cấp nên lưu ý đề phòng năm nay sao tình duyên nằm ở khu vực phía Tây Bắc. Vì vậy, hãy cẩn thận trong chuyện tình cảm nhé. Đừng có bậy bạ mà bị tai họa gậy đập vào đầu  để rồi gây tổn thương đến tính mệnh nhé. Và các ông cũng nên cẩn thận trong năm nay đầu của các ông cũng rất hay bị đau, bị stress do chuyện tình cảm mà ra. Vì có khí Mộc (cây gậy) của vận năm đập vào đầu mà.

Bên cạnh ảnh hưởng của Thiên Can và Địa Chi, cũng như nạp âm của năm là “SA TRUNG KIM”, còn phải để ý đến phương vị của Phi tinh, Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Lực Sĩ là những yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của từng nhà, từng cá nhân.

Trên đây là một số chia sẻ chung  về phong thủy 2015 – Ất Mùi cơ hội và thử thách nào đang chờ bạn của Nhà Phong Thủy gửi đến các bạn hy vọng các bạn biết được thông tin này để đề phòng cho bản thân và giúp mọi người đề phòng hóa hung thành cát nhằm tạo công đức cho bản thân quí vị và cho xã hội chúng ta ngày một tốt đẹp.

Để biết thêm chi tiết từng tháng trong năm 2015 xảy ra như thế nào? Nhà Phong Thủy Mời các bạn theo dõi thông tin cụ thể trong từng tháng trong năm 2015 sẽ cập nhật sau.

Chúc các bạn một năm mới an lành.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về PHONG THỦY 2015 – ẤT MÙI CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH NÀO ĐANG CHỜ BẠN  để mang may mắn đến cho gia chủ.

Hoặc nếu cần tư vấn để biết thêm chi tiết phong thủy năm 2015 – Ất Mùi sẽ ảnh hưởng như thế nào đến bạn? Thời gian nào trong năm 2015  bạn sẽ được may mắn có cơ hội làm ăn tốt hoặc bị rủi ro, mất mát thì hãy gọi điện thoại cho tôi ngay theo số hotline này: 012 38 18 57 58 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Bạn cần làm các việc sau:

  • Gửi đầy đủ thông tin của bạn: Giờ / Ngày/Tháng/Năm Sinh Dương Lịch vào địa chỉ email của tôi: Kts.DuongNguyenQuangHoang@gmail.com
  • Chuyển phí xem Phong thủy 2015 cho tôi 1.000.000vnđ (Mỗi ngày bạn chỉ cần tiết kiệm 3.000 vnđ với số tiền đầu tư chỉ bằng  số tiền bạn gửi xe gắn máy/lần ở các siêu thị và chợ, chưa đầy một năm là bạn đã có được những thông tin hữu ích giúp bạn may mắn hơn trong suốt năm 2015 – Ất Mùi này của bạn  rồi) vào một trong 2 tài khoản sau:

I/ Ngân Hàng Vietcombank

    Chủ tài khoản:  Dương Nguyễn Quang Hoàng

    Số tài khoản:    0071  003  117  713  Ngân hàng VCB – Chi Nhánh TP.HCM

II/ Ngân Hàng ACB

     Chủ tài khoản:  Dương Nguyễn Quang Hoàng

     Số tài khoản:    154 043 809  Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Bảy Hiền, TP.HCM

  • Thông báo cho tôi biết bạn đã làm xong 2 công việc trên để tôi sắp xếp xem cho bạn sớm để bạn lên kế hoạch cho năm mới 2015.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field