PHONG THUỶ CẢI VẬN DỰA VÀO BÁT TỰ

PHONG THU CI VN DA VÀO BÁT T ( NGÀY GI THÁNG NĂM SINH CA BN)

 

Làm thế nào để cải vận số của bản thân mình cho tốt hơn về công ăn, việc làm? Làm thế nào để tăng khả năng kiếm tiền của bạn lên, hoặc chọn người phối ngẫu đầu ấp, tay gối lý tưởng nhất đối với bản thân bạn? Làm sao để biết mục đích hay lý tưởng của cuộc đời bạn là gì? Để rồi từ đó bạn có thể tập trung hết mọi nguồn lực mà bản thân bạn có để đầu tư khai thác nó sao cho có hiệu quả nhất, để thành đạt nhất đó là một câu hỏi lớn đối với đại đa số mọi người đã, đang và sẽ sống trên quả địa cầu này.

Một số người đã hỏi tôi và tôi cũng tin rằng nếu bạn chưa được thành công như bạn mong muốn thì tôi cam đoan rằng: Bạn cũng sẽ hỏi tôi câu hỏi giống y chang như những người đã từng hỏi tôi câu hỏi này.

Tại sao tôi tài giỏi, tôi thông minh, tư duy tôi mở rất tốt, tôi làm việc chăm chỉ mà tôi vẫn không đạt được sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc hay người người kính trọng tôi, yêu mến tôi… Trong khi đó những người bạn của tôi hoặc những người tôi gặp, họ không thông minh, không giỏi gian, không chịu khó bằng tôi nhưng cái họ thu về được lại nhiều hơn tôi cả về công danh, tiền tài, địa vị xã hội và hạnh phúc lại nhiều hơn tôi bội phần.

Tại sao như vậy. Có phải ông trời đang trêu ngư tôi hay không? Tôi làm việc gì cũng thất bại hoặc tôi bỏ công sức và tiền của ra đầu tư làm việc rất nhiều nhưng kết quả đem lại lợi nhuận cho tôi chẳng là bao so với công sức đã bỏ ra. Có khi còn bị thua lỗ nặng nữa là khác.

Nếu bạn rơi vào trong số những người đã hỏi tôi câu này thì tôi xin chúc mừng bạn. Vì ngay sau khi bạn đọc được bài chia sẻ này của tôi bạn sẽ hiểu được lý do là vì sao? Còn việc bạn có thoát ra được vấn đề này hay không thì nó còn tuỳ thuộc vào hành động của bạn như thế nào sau khi đọc xong bài chia sẻ của tôi.

NHÂN T GII HN DƯỚI GÓC NHÌN KHOA HC

Đa phần các bạn thấy mình giỏi hơn những người khác rất nhiều và ít khi bạn thấy bạn dở hơn người khác ở một vài điểm nào đó. Vì lẽ đó mà bạn thường hay phân bì với mọi người rằng: tại sao tôi giỏi hơn nó nhưng tôi lại không giàu có bằng nó hay cưới vợ (chồng) đẹp, con ngoan bằng thằng (con) đó… Tôi đã nghe rất nhiều câu hỏi và những lời than phiền đó và tôi cũng tin rằng bạn cũng đã có ít nhất 1 lần đã nghe hoặc than phiền điều này với bất kỳ một người nào đó có thể là người thân hay người lạ mà bạn biết.

Nhưng không sao kể từ giờ phút này sau khi bạn đọc bài chia sẻ của tôi bạn sẽ biết lý do vì sao người đó đạt được những cái mà bạn muốn đạt dễ hơn bạn rất nhiều.

Bạn có biết thùng đựng nước được làm bằng những nan gỗ mà ông bà ta xưa kia đã dùng không? Để chứa được nước ông bà ta đã lấy các nan gỗ đó đan lại với nhau như làm cái trống đó. Vì nhiều lý do mà có thể các nan gỗ đó có chiều dài ( hay chiều cao) không bằng nhau. Vì lẽ đó mà khi làm cái thùng đựng nước chỉ chứa được nước ở mức cao nhất là ở cái nan gỗ thấp (ngắn) nhất dùng để làm thùng nước ấy. Cho dù bạn có làm nhiều nan gỗ khác cao hơn rất nhiều nhưng mực nước chứa trong cái thùng ấy chỉ đạt ở mức cao nhất đúng bằng nan gỗ ngắn nhất mà thôi.

Vì lẽ đó, mà thùng nước đó nó chứa ít nước hơn các thùng nước khác. Đó cũng chính là lý do tại sao thành công của bạn ở ngoài đời lại thấp hơn thành công của những người khác. Nan gỗ ngắn đó người ta gọi là nhân tố giới hạn. Nếu một nhân tố giới hạn nào đó trong bạn thấp thì những thành công về thu nhập tài chính, vợ (chồng) đẹp, con ngoan, công danh của bạn sẽ thấp đi và đúng bằng nan gỗ thấp nhất đó. Do vậy, để bạn thành công hơn trong cuộc sống thì bạn phải tìm cho ra nan gỗ thấp đó để cải tạo nó cho tốt hơn, cho nó dài ra để chứa được nhiều thứ hơn.

Nhưng nan gỗ thấp nhất đó là gì trong các tính cách, kỹ năng sống của bạn. Xin thưa với bạn rằng: nan gỗ đó có thể là kỹ năng giao tiếp với người khác, kỹ năng tư duy, kỹ năng quản lý… Bạn nên dành nhiều thời gian để suy xét về bản thân mình. Một ngày đẹp trời nào đó bạn sẽ tìm ra điều thiếu soát ấy. Chúc bạn may mắn.

NGUYÊN NHÂN KHÔNG THÀNH CÔNG CA BN DƯỚI GÓC NHÌN PHONG THU

Bạn biết đấy, mỗi một người sinh ra đều được gắn liền với thời gian: giờ/ngày/tháng/năm sinh của họ. Chính bát tự (giờ/ngày/tháng/năm sinh) của họ đã hình thành nên sự thành bại hơn 60% cuộc đời của họ rồi. Dù muốn hay không thì nó đã, đang, và sẽ xảy ra. Nói như thế sẽ có người hỏi tôi: ” Như vậy mình có cải, sửa được vận mệnh của mình không? Nếu nói sửa được thì cũng không đúng, còn nói không sửa được thì cũng sai. Mà nên nói là tuỳ duyên của từng người. Có người duyên lớn thì gặp được thầy giỏi chỉ cách sửa đổi thì ứng nghiệm ngay. Cũng có người duyên mỏng gặp thầy bậy bạ chỉ sửa đổi làm theo thì bị tè le. Thế mới nói là tuỳ duyên mà hành bất biến là vậy.

Tuy nhiên, dựa theo bát tự của bạn thì có thể tính ra được dụng thần, hỷ thần và kỵ thần. Từ đó sẽ biết sử dụng hành gì, màu sắc gì, hình dáng nào để trang trí nhà cửa, văn phòng, nơi làm việc cho bạn để được may mắn hơn hoặc mang theo những vật dụng gì bên người để luôn được mạnh khoẻ giảm được ốm đau tối đa nhất. Mặt khác, cũng chính nhờ bát tự của người này mà cho ta biết chọn ngành nghề nào kinh doanh thì sẽ thích hợp và đem lại tiền tài công doanh cao nhất cho bản thân họ. Giai đoạn (độ tuổi) nào trong cuộc đời bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất cũng như gặp nhiều tai ương nhất. Để rồi từ đó lên kế hoạch cuộc đời mình tốt nhất để không phải mất nhiều thời gian và trả giá đắt cho những bài học từ cuộc đời. Ngoài ra, cũng chính bát tự này mà giúp cho người đó chọn được vợ (hay chồng) lý tưởng nhất cho cuộc đời của anh (cô) ấy. Để có thể cùng anh (cô) ấy chia sẻ vui buồn của cuộc đời… Và còn hơn thế nữa. Đó là những gì mà phong thuỷ sẽ tiết lộ cho bạn thấy cuộc đời trong tương lai của bạn sẽ như thế nào?

BẠN CÓ MUỐN BIẾT VIỆC GÌ SẼ XẢY RA VỚI BẠN TRONG TƯƠNG LAI HAY KHÔNG? VIỆC TỐT HAY VIỆC XẤU SẼ XẢY RA VỚI BẠN TRONG THÁNG SAU, NĂM SAU HAY 10 NĂM SAU…?

BẠN CÓ MUỐN BIẾT CÔNG VIỆC NÀO SẼ THÍCH HỢP VỚI BẠN VÀ MANG LẠI TIỀN TÀI, DANH VỌNG CAO CHO BẠN TRONG TƯƠNG LAI KHÔNG?

BẠN CÓ MUỐN BIẾT NGƯỜI BẠN ĐỜI LÝ TƯỞNG CỦA BẠN CƯỚI BẠN VÌ ĐIỀU GÌ KHÔNG?

BẠN CÓ MUỐN BIẾT BAO LÂU NỮA BẠN SẼ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG NÀY KHÔNG?

BẠN CÓ MUỐN BIẾT NĂM NÀO TRONG CUỘC ĐỜI BẠN SẼ ĐẠT ĐỈNH CAO CỦA THÀNH CÔNG KHÔNG?

Tất cả những điều này nó nằm gọn trong gói thiết kế phong thu ci to vn mnh của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline này: 0913 140 308

hoặc Email: Kts.DuongNguyenQuangHoang@gmail.com

 

 

Leave A Response

* Denotes Required Field