BÍ MẬT CHỌN NGƯỜI PHỐI NGẪU LÝ TƯỞNG CHO BẠN

BẬT MÍ CHỌN NGƯỜI PHỐI NGẪU (CHỒNG/VỢ) LÝ TƯỞNG CHO BẠN

 

BẬT MÍ CHỌN NGƯỜI PHỐI NGẪU LÝ TƯỞNG CHO BẠN

BẬT MÍ CHỌN NGƯỜI PHỐI NGẪU LÝ TƯỞNG CHO BẠN

 

 

Hiện nay, có rất nhiều bạn đang có nhu cầu chọn người phối ngẫu lý tưởng cho bản thân mình nhưng lại không biết lựa chọn người đó như thế nào? Nhiều bạn trẻ đã lên internet tìm xem cách chọn người phối ngẫu như thế nào cho hợp với bản thân mình để không phải rơi vào cảnh tưởng đó là người sẽ đem lại hạnh phúc cho mình nhưng không ngờ khi sống chung với nhau ít bữa, nữa tháng lại phải rơi vào đau khổ, chia tay nhau…

Trước tình cảnh đó nhiều bạn cả nam, lẫn nữ đã gọi điện thoại cho tôi nhờ tôi tư vấn giúp cho chọn người phối ngẫu như thế nào cho nó hợp với tuổi của mình. Sẵn hôm nay rãnh rỗi nên viết vài thông tin chia sẻ với các bạn luôn về bí mật chọn người phối ngẫu lý tưởng cho bạn.

Về mặt khoa học thì bạn nên chọn người hiểu bạn, luôn luôn chia sẻ với bạn dù là niềm vui hay nỗi buồn, là người có tấm lòng bác ái, rộng lượng để khi bạn phạm một lỗi lầm gì dù lớn hay nhỏ thì người ấy cũng sẽ tha thứ cho bạn và giúp bạn sửa chữa lỗi lầm đó, để bạn không phải chịu đựng nó một mình.

Người ấy sẽ giúp bạn hòa hợp với mọi người xung quanh, luôn tạo cho bạn nhiều động lực để bạn luôn yêu đời. Người phối ngẫu mà làm được như vậy thì đúng là một người lý tưởng cho bạn nương tựa suốt phần đời còn lại.

Về mặt tâm linh thì mỗi người có một bát tự (Giờ/ Ngày/ Tháng/ Năm Sinh) riêng. Chính bát tự riêng của bạn sẽ cho bạn biết bạn mệnh gì, hợp với người có bát tự như thế nào? Người có bát tự nào sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong phần đời còn lại kể cả chuyện tình cảm lẫn tài chính.

Người đó sẽ dạy bạn hoặc giúp bạn học hỏi những bài học mới để giúp bạn lớn lên, giúp bạn có thể tự bảo vệ bản thân bạn cũng như người đó sẽ bảo vệ bạn như thế nào trong tương lai? Người đó sẽ chia ngọt sẽ bùi với bạn như thế nào? Nói chung về mặt tâm linh thì bạn cần phải có bát tự của bạn từ đó mới có thể tính toán và giúp bạn chọn được người phối ngẫu cho bạn tốt nhất?

 

BÍ MẬT CHỌN NGƯỜI PHỐI NGẪU LÝ TƯỞNG CHO BẠN

BÍ MẬT CHỌN NGƯỜI PHỐI NGẪU LÝ TƯỞNG CHO BẠN

Chi phí tính toán giúp cho bạn chọn được người phối ngẫu lý tưởng nhất là 2.000.000đ.

Bạn muốn biết người có bát tự như thế nào sẽ là người lý tưởng nhất đối với bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại: 012 38 18 57 58. Và gửi các thông tin sau về địa chỉ email:Kts.DuongNguyenQuangHoang@gmail.com cho tôi:

  • Bát tự của các anh chị: Giờ/ Ngày/ Tháng/ Năm/ Sinh Dương Lịch.
  • Chuyển phí trực tiếp xem phong thủy chọn người phối ngẫu lý tưởng cho tôi 2.000.000 VNĐ / lần xem(Mỗi ngày bạn chỉ cần tiết kiệm 5.000 vnđ với số tiền đầu tư chỉ bằng số tiền bạn gửi xe gắn máy ở các siêu thị và chợ, chưa đầy một năm rưỡi trở lại là bạn đã có những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được người phối ngẫu lý tưởng rồi. Hoặc chuyển vào tài khoản sau đây cho tôi:

 THÔNG TIN TÀI KHOẢN – CHUYỂN KHOẢN

1/ Ngân Hàng Vietcombank

     Chủ tài khoản:  Dương Nguyễn Quang Hoàng

     Số tài khoản:    0071  003  117  713  Ngân hàng VCB – Chi Nhánh TP.HCM

2/ Ngân Hàng ACB

     Chủ tài khoản:  Dương Nguyễn Quang Hoàng

    Số tài khoản:    154 043 809  Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Bảy Hiền, TP.HCM

Leave A Response

* Denotes Required Field