BẠN ĐÃ CHỌN ĐÚNG MÀU SẮC HỢP VỚI BỔN MỆNH CỦA BẠN CHƯA

BẠN ĐÃ BIẾT MÀU SẮC NÀO SẼ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN CHƯA

BẠN ĐÃ BIẾT MÀU SẮC NÀO SẼ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN CHƯA

BẠN ĐÃ BIẾT MÀU SẮC NÀO SẼ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN CHƯA

Chắc bạn đã từng nghe ai đó đã từng nói: “sử dụng màu sắc hợp bản mệnh sẽ có tác dụng cải thiện vận may cho bản thân rồi chứ? Nhưng vấn đề ở đây là bạn đã biết chọn màu sắc nào để có thể giúp bạn cải thiện vận may về tài lộc, công danh, tình cảm hay học vấn… của bạn chưa?

MÀU SẮC NÀO SẼ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn về chủ đề này.

Thật vậy, nếu bạn là người tinh tế và chịu khó để ý một tí thì trong tủ quần áo của bạn sẽ có những bộ đồ mà có những lần bạn mặc nó vào bạn cảm thấy nó đẹp, thoải mái và rất dễ chịu. Làm việc gì cũng thấy dễ dàng và khả năng thành công khi làm công việc đó rất cao.

Ngược lại, cũng trong tủ quần áo của bạn đó. Có đôi lần bạn mặc những bộ quần áo lên thì thấy trong người nó khó chịu, có cái gì đó nó không ổn lắm, trong người thấy không được thoải mái, hay bực tức và muốn gây gỗ hoặc thậm chí có khi phát ra ngoài toàn năng lương tiêu cực không. Bạn có để ý thấy điều này không? Đó chính là những màu sắc không mang lại may mắn cho bạn đó.

Những bộ đồ mà bạn mặc vào cảm thấy nó thoải mái, mọi việc có vẻ dễ dàng đối với bạn thì đây chính là những bộ quần áo mang lại nhiều may mắn và nhiều niềm vui cho cuộc sống của bạn. Bạn phải lưu ý điều này nhé.

Còn những bộ quần áo mà bạn mặc lên cảm thấy khó chịu thì đây là những bộ quần áo mang lại xui xẻo cho bạn. Cách tốt nhất là hãy cất nó vào một xó xĩnh nào đó đi hoặc mang đi cho hay tặng người khác để thoát khỏi những nỗi bực dọc này.

Bạn đừng có nghĩ là tui xúi bạn mang xui xẻo của bạn cho người khác thì người khác sẽ xui xẻo nhé. Đừng nghĩ bậy như vậy! Vì những thứ bạn cảm thấy xui xẻo, không may mắn với bạn nhưng nó lại chưa chắc là sự xui xẻo đối với người khác. Có khi những xui xẻo của bạn mà gặp người khác thì nó biến thành may mắn đối với người ta đó. Điều này cũng dễ hiểu thôi. Vì nó hợp với bổn mệnh của người ta.

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN MÀU SẮC NÀO SẼ MANG VẬN MAY ĐẾN CHO BẠN CHƯA

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN MÀU SẮC NÀO SẼ MANG VẬN MAY ĐẾN CHO BẠN CHƯA

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH CHỌN MÀU SẮC NÀO SẼ MANG VẬN MAY ĐẾN CHO BẠN CHƯA

Vậy tới đây bạn đã biết bạn thích hợp với màu sắc nào chưa? Bạn có biết được màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho bạn chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết được màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho bạn thì chúng ta tiếp tục đi tiếp vậy.

Nhiều người bảo với tôi rằng: ” Tôi mạng Thủy thì hợp với màu nào vậy anh? Tôi mạng Thổ thì hợp với màu nào vậy anh? Tôi mạng Kim thì hợp với màu nào vậy anh? Tôi mạng Mộc thì hợp với màu nào vậy anh? Tôi mạng Hỏa thì hợp với màu nào vậy anh?”

Tôi trả lời cho họ luôn:

1) Mạng Thủy hợp màu: Trắng, Xám, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Nước Biển.

2) Mạng Mộc hợp màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Nước Biển.

3) Mạng Hỏa hợp màu: Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Cam, Đỏ.

4) Mạng Thổ hợp màu: Cam, Đỏ, Vàng, Nâu.

5) Mạng Kim hợp màu: Trắng, Xám, Vàng, Nâu.

Trên đây là những màu sắc sẽ mang lại may mắn cho bạn tương ứng đối với từng bổn mệnh khác nhau.

Tôi trả lời xong rồi tôi hỏi lại họ rằng: Làm sao mà bạn biết được mình mệnh gì hay vậy? Họ trả lời tôi rằng: Mình coi trên internet thấy người ta bảo sinh năm 1982, 1983 là mệnh Thủy, 1984, 1985 là mệnh Kim…

Mình lại hỏi tiếp: Vậy tại sao trên đất nước Việt Nam hay trên thế giới có hàng triệu người sinh cùng năm với bạn. Ví dụ: sinh năm 1982 mệnh Thủy như bạn sử dụng màu: Trắng, Xám, Đen, Xanh Da Trời, Xanh Nước Biển như bạn thì tại sao số phận mỗi người không ai giống ai hết vậy? Có người thì có may mắn và cũng có người thì te tua, tơi tả.

BẠN ĐÃ CHỌN ĐÚNG MÀU SẮC HỢP VỚI BỔN MỆNH CỦA BẠN CHƯA

BẠN ĐÃ CHỌN ĐÚNG MÀU SẮC HỢP VỚI BỔN MỆNH CỦA BẠN CHƯA

BẠN ĐÃ CHỌN ĐÚNG MÀU SẮC HỢP VỚI BỔN MỆNH CỦA BẠN CHƯA

Vậy bạn dựa vào năm sinh 1982 của bạn có đúng không? Màu sắc mà bạn tưởng nó sẽ mang lại may mắn đối với bổn mệnh của bạn như vậy nó có đúng không?

Bạn thử nhìn lại bạn bè cùng tuổi với bạn đang ở xung quanh bạn sử dụng màu sắc giống bạn. Tại sao họ có cuộc sống khác bạn? Phải chăng bạn đã biết chính xác mệnh của mình rồi.

Bởi vì trong phong thủy có câu này: ” Tri mệnh, cải mệnh”. Có nghĩa là nếu bạn biết được mình mệnh gì thì sẽ biết được lúc nào bạn may mắn, lúc nào bạn bị xui xẻo. Khi nào bạn biết được chính xác mệnh của bạn thì khi đó bạn sẽ biết được cách cải tạo vận mệnh của bạn. Và cũng chính khi đó bạn sẽ biết cách chọn màu sắc nào sẽ mang lại may mắn nhất cho bạn.

Điều đó có nghĩa là: “VẬN MỆNH CỦA BẠN LÀ DO BẠN TỰ MÌNH NẮM GIỮ, CHỨ KHÔNG PHẢI TÔI HAY BẤT KỲ MỘT AI KHÁC NẮM GIỮ THAY BẠN ĐÂU NHÉ”.

Trở lại vấn đề của bạn: Bạn bảo tôi mệnh Thủy, Thổ, Kim, Hỏa hay Mộc. Những cái này bạn nói chơi vui thôi. Vì nếu bạn biết được mệnh của bạn thì bạn đã không phải đọc bài chia sẻ này của tôi rồi.

Xin thưa với bạn rằng: Để biết được chính xác mệnh của bạn tôi phải bỏ ra một khoản thời gian không nhỏ để tính toán và xác định xem mệnh của bạn là gì? Dụng Thần, Hỷ Thần, Kỵ Thần của bạn như thế nào thì từ đó tôi mới có cách giúp cho bạn cải tạo vận mệnh của bạn được. Cũng từ đó mới giúp được bạn chọn màu sắc nào sẽ mang lại may mắn hơn và hạn chế rủi ro tối đa cho bạn.

Để tôi tính được những điều trên thì tôi cần phải biết chính xác bát tự (Giờ/Ngày/Tháng/Năm Sinh) của bạn. Thiếu bất cứ yếu tố nào cũng sẽ không tính được đầy đủ các yếu tố hung họa cũng như may mắn cho bạn.

Bạn đừng có tưởng chỉ dựa vào năm sinh của bạn thôi mà bảo biết được mệnh gì, rồi cải tạo được vận mệnh của bạn. Xin thưa rằng: chuyện này không có đâu nhé.

Vậy thì: Nếu bạn muốn biết màu sắc nào hợp với bạn cũng như màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho bạn, để bạn ứng dụng vào việc chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, mũ nón, trang trí lại phòng ốc, nhà cửa hoặc chọn lựa cho từng vật dụng mang theo bên mình kể cả màu sắc lẫn hình dáng của nó thì hãy liên hệ với tôi ngay để tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Gọi ngay cho tôi theo số điện thoại: 012 38 18 57 58. Và gửi các thông tin sau về địa chỉ email: Kts.DuongNguyenQuangHoang@gmail.com cho tôi:

THÔNG TIN CẦN THIẾT ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MÀU SẮC THEO PHONG THỦY HỢP VỚI BẠN

THÔNG TIN CẦN THIẾT ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MÀU SẮC THEO PHONG THỦY
HỢP VỚI BẠN

 

  • Chuyển phí trực tiếp xem phong thủy màu sắc cho tôi 1.000.000 VNĐ / lần xem (Mỗi ngày bạn chỉ cần tiết kiệm 3.000 vnđ với số tiền đầu tư chỉ bằng nửa số tiền bạn gửi xe gắn máy ở các siêu thị và chợ, chưa đầy một năm là bạn đã có những thông tin hữu ích giúp bạn may mắn hơn trong suốt phần đời còn lại của bạn sau này rồi). Hoặc chuyển vào tài khoản sau đây cho tôi:

THÔNG TIN TÀI KHOẢN – CHUYỂN KHOẢN

1/ Ngân Hàng Vietcombank

     Chủ tài khoản:  Dương Nguyễn Quang Hoàng

     Số tài khoản:    0071  003  117  713Ngân hàng VCB – Chi Nhánh TP.HCM

2/ Ngân Hàng ACB

     Chủ tài khoản:  Dương Nguyễn Quang Hoàng

    Số tài khoản:    154 043 809 Ngân hàng ACB – Chi Nhánh Bảy Hiền, TP.HCM

MÀU SẮC NÀO SẼ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN

MÀU SẮC NÀO SẼ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Leave A Response

* Denotes Required Field